title


CÔNG TY GIA CÔNG PHẦN MỀM TECHLIVE

Công ty viết phần mềm: ĐÚNG – ĐỦ - CHUYÊN NGHIỆP – TIẾT KIỆM

Công ty TNHH TECHLIVE mới được thành lập vào năm 2024, tuy nhiên với những kỹ sư phần mềm đã có nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm việc tại các công ty phần mềm lớn. Chúng tôi chuyên gia công phần mềm theo yêu cầu, thiết kế website cho doanh nghiệp và thiết kế ứng dụng điện thoại hỗ trợ công việc. Cùng với niềm đam mê tìm hiểu các doanh nghiệp cần gì và muốn gì để đưa ra các hướng giải quyết phù hợp chính xác theo yêu cầu theo hướng công nghệ phần mềm với giá cả phải chăng. Những kinh nghiệm đó cùng những đam mê khám phá nghiệp vụ, giải quyết vấn đề là giá trị cốt lõi, là tài sản để tạo nên sự khác biệt của chúng tôi.

Giới thiệu Công Ty Gia Công Phần Mềm TECH

Chúng tôi chuyên nhận viết phần mềm riêng cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh có nhu cầu từ yêu cầu đơn giản nhất đến phức tạp nhất. Phần lớn các phần mềm tạo ra là phần mềm Website với rất nhiều ưu điểm nổi bật: truy cập mọi lúc, mọi nơi có internet, dễ dàng sử dụng, cực kỳ thuận tiện trong việc theo dõi tiến trình công việc, quản lý tổng quan doanh nghiệp ở tất cả các bộ phận: kho, sản xuất, báo cáo, thống kê, khách hàng, tình hình kinh doanh….

Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất và áp dụng vào nhưng sản phẩm gia tạo ra tối ưu giúp doanh nghiệp TIẾT KIỆM thời gian, tiền bạc, nhân lực trong việc quản lý doanh nghiệp giúp doanh nghiệp hoạt động tốt hơn góp phần mở rộng kinh doanh và phát triển hơn trong thị trường cạnh tranh lớn như hiện nay.

Tại sao bạn chọn TECHLIVE viết phần mềm cho doanh nghiệp mình ?

 1. TƯ VẤN HIỆU QUẢ, CHÍNH XÁC
  ✔ TECHLIVE tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, đúng trọng tâm nhu cầu của khách hàng. Xây dựng phần mềm chuyên nghiệp, dựa đúng theo yêu cầu để làm phần sườn chính, từ đó phát triển thêm những danh mục liên kết xung quanh, tối ưu hoá nhất sản phẩm tạo ra, đảm bảo sự hài lòng 100%.
 2. THẾ MẠNH

  ✔ Gia Công Phần Mềm TECHLIVE, cái tên đã nói lên tất cả. Thế mạnh của chúng tôi là gia công riêng lẻ cho từng khách hàng, từng mục đích, từng yêu cầu khác nhau. Xây dựng phần mềm phù hợp tất cả với những gì khách hàng yêu cầu. Mỗi vị khách sẽ là mỗi phần mềm khác nhau.

  ✔ Là công ty làm việc chuyên nghiệp trong việc gia công phần mềm quản lý, thiết kế website. Với các công nghệ hiện đại và tiên tiến hiện nay giúp cho các phần mềm chạy trên nền web thêm mượt mà nhanh chóng mà không phải tải lại trang (Single Page App), giảm tải tối ưu hơn cho server, ứng dụng giao diện dễ thao tác hơn, dễ sử dụng. Các nền tảng như ReactJS, React Native, Flutter, AngularJS, hay VueJS đều có trong những phần mềm mà các kỹ sư phần mềm chúng tôi thực hiện.

  ✔ Tư vấn 24/7, luôn tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và tư vấn trong thời gian nhanh nhất.

  ✔ TECHLIVE tạo form lấy thông tin yêu cầu của khách hàng, để khách hàng dễ dàng liệt kê đầy đủ, hợp lý nhất cung cấp làm tư liệu xây dựng sườn phần mềm mà TECHLIVE sẽ làm cho khách hàng.

 3. TIẾT KIỆM

  ✔ TECHLIVE có đội ngũ lập trình trình độ cao, đã từng tham gia vào các dự án của nhiều công ty lập trình. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, TECHLIVE thiết kế và phát triển phần mềm một cách tối ưu, tiết kiệm được thời gian, công sức cho cả VAS và cho cả khách hàng từ chi phí gia công cho đến chi phí điều hành, quản lý doanh nghiệp.

  ✔ Phần mềm TECHLIVE xây dựng cho khách hàng luôn dễ dàng sử dụng nhất, phục vụ cho mọi đối tượng kể cả những nhân viên chưa tiếp cận phần mềm.

  ✔ Cấu trúc Website/Phần mềm được chọn lọc kỹ, tương thích với google hỗ trợ tốt các công việc SEO

 4. QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

  ✔ Gặp gỡ và phân tích làm rõ yêu cầu.

  ✔ Dự đoán chi phí và thời gian hoàn thành.

  ✔ Xây dựng , vẽ kiến trúc tổng quát và chi tiết theo luồng nghiệp vụ và xác nhận với khách hàng.

  ✔ Thiết kế giao diện phần mềm cho khách hàng hiểu được hướng đi của luồng chính.

  ✔ Ký hợp đồng và bắt đầu triển khai dự án theo timeline công ty đưa ra.

  ✔ Demo và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng, và cho khách dùng thử.

  ✔ Sửa chửa bảo trì lỗi

  ✔ Triển khai vận hành.

  ✔ Bảo hành sửa chữa phần mềm.

 5. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SAU HOÀN THÀNH

  ✔ Từ khi tiếp nhận yêu cầu đến sau khi hoàn thành, bàn giao sản phẩm cho khách hàng, TECHLIVE luôn đặt biệt quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi đặt tiêu chí SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG lên làm kim chỉ nam cho hoạt động của công ty.

  ✔ Mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng không chỉ là hoàn thành và thu tiền một lần là xong mà chính sự vận hành trơn tru, chính xác, hiệu quả quản lý, kinh doanh và sự đánh giá hài lòng của khách hàng về phần mềm mà chúng tôi tạo ra mới là động lực để chúng tôi càng ngày càng phát triển, hoàn thiện hơn.